KỈ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

“Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. Vì thế hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc..” (trích: Steve Jobs-Nhà sáng lập công ty Apple)

 Nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày thành lập, công ty TNHH cơ điện Mee tổ chức buổi tiệc kỉ niệm ngày thành lập để đánh dấu những hành trình đã đi trong suốt thời gian qua.. Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Liên- Chủ tịch hội đồng.                                                         Ông Nguyễn Văn Liên_CTHĐQT lên phát biểu

Ngày 09-11-2010 công ty Mee chính thức được thành lập. Đi qua 8 năm xây dựng và phát triển với sức trẻ, trí tuệ và sự nổ lực của ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên đã vượt qua bao khó khăn, thách thức.

                                               Ban giám đốc công ty cùng cắt bánh chúc mừng chặng đường 8 năm

 8 năm_ 1 chặng đường không hẳn là dài cũng không quá ngắn,Mee đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu, chắc chắn sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao sức lực và trí tuệ của tất cả các thế hệ nhân viên trong công ty, những người đã và đang chung tay góp sức xây dựng nên ngôi nhà Mee.

Nối tiếp chương trình là 1 số trò chơi dành cho tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty tham gia.

                                                                        Trò chơi: đoán ý đồng đội

Sau phần trò chơi mọi người đã thấm mệt và đói mọi người cùng nhau nhập tiệc. Trong thời gian nhập tiệc, mọi người cùng nhau giao lưu ca hát.                                                         

                                                                      Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng

                                                                               và ăn uống rất vui vẻ

                                                                           song song với đó là phần giao lưu văn nghệ 

                                                     Và không thể thiếu sự đóng góp của 2 sếp trong phần giao lưu này

                                        Chặng đường 8 năm đã khép lại, còn rất nhiều khó khăn thách thức đang chờ Mee ở phía trước nhưng Mee tin rằng với niềm tin quyết tâm và đoàn kết của một tập thể chúng ta sẽ vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp và ghi thêm thành tích lên bảng vàng.