Các chính sách MEE

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại www.mee.com.vn khách hàng có thể mua sắm và thanh toán qua các hình thức; thanh toán khi nhận hàng COD (CASH ON DELIVERY), thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản công ty.

 1. Thanh toán khi nhận hàng COD;

Công ty TNHH kỹ thuật cơ điện MEE có thể chấp nhận hình thức thanh toán này đối với một số trường hợp hạn chế tùy theo một số khách hàng và giá trị đơn hàng.

 1. Thanh toán qua chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách chọn “Chuyển khoản ngân hàng” trong mục “Hình thức thanh toán”.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, www.mee.com.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán trên tài khoản. Nếu giao dịch chưa thành công, www.mee.com.vn sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, www.mee.com.vn sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Thông tin tài khoản www.mee.com.vn:

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
Chi nhánh: Chi nhánh Phú Mỹ Hưng, Tp. HCM
Tên tài khoản: Công ty TNHH kỹ thuật cơ điện MEE
Số tài khoản: 31910000075374

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

 1. Phạm vi giao hàng: 

Mọi tỉnh thành trên toàn quốc

 1. Thời gian giao hàng:

Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Sau khi đơn hàng được chuyển qua bộ phận giao nhận, thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống trong vòng 48 tiếng

Thời gian giao hàng dự kiến sau khi đơn hàng được chuyển sẽ tùy vào địa chỉ giao hàng của quý khách:

 • Khu vực Tp. HCM; thời gian dự kiến từ 1 - 2 ngày làm việc
 • Các Tỉnh lân cận Tp. HCM; thời gian dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc
 • Các Tỉnh, Khu vực khác; thời gian dự kiến 3-10 ngày làm việc

Ngoài ra quý khách có thể tra cứu đơn hàng trực tuyến khi đăng nhập vào tài khoản để theo dõi tình trạng đơn hàng

 1. Chi phí giao hàng: 

Chi phí giao hàng của các đơn hàng tùy thuộc vào giá trị, khối lượng, khoảng cách và phương thức vận chuyển cụ thể của mỗi đơn hàng.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thỏa thuận về chi phí và phương thức giao hàng trước khi chúng tôi gửi hàng cho bạn.

 1. Phương thức giao hàng: 

Mee.com.vn áp dụng các phương thức giao hàng như sau:

 • Giao hàng bằng phương tiện công ty MEE

Bộ phận giao nhận của chúng tôi có thể thực hiện việc giao hàng bằng các phương tiện giao hàng của công ty như xe tải, xe cẩu cho các khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh như: Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang, Tây Ninh,…

 • Giao hàng qua đơn vị vận chuyển uy tín

Đối với những Khách Hàng ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi có thể giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín theo địa chỉ mà bạn đã đăng kí. Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để thõa thuận về phương thức cũng như phí vận chuyển trước khi chúng tôi gửi hàng cho bạn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Mee.com.vn cam kết bán hàng đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website mee.com.vn

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho mee.com.vn trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Mee.com.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho mee.com.vn sau thời gian này.

Quý khách có thể đổi trả sản phẩm tại thời điểm nhận hàng trong trường hợp sản phẩm giao đến không nguyên vẹn hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao sai sản phẩm so với đơn hàng ban đầu.

Khi sản phẩm đã được lắp đặt hoặc đã qua sử dụng và gặp lỗi kỹ thuật, sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành đúng theo chính sách của nhà sản xuất.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và chỉ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý hàng đã thanh toán nếu sản phẩm đáp ứng được các điều kiện đổi trả theo quy định.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

 1. Sản phẩm được bán tại www.mee.com.vn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Do tính chất phức tạp của các loại sản phẩm mà chế độ bảo hành sẽ khác nhau.
   Khi cần bảo hành sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất.
 2. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm do công ty TNHH kỹ thuật cơ điện MEE sản xuất, phân phối trên thị trường.

Sản phẩm còn ở trong thời hạn bảo hành được qui định trên phiếu bảo hành, tem bảo hành đi kèm với sản phẩm.

Tên loại sản phẩm, số hiệu trên sản phẩm phải trùng khớp với thông tin trên phiếu bảo hành.

Hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Không vi phạm điều khoản nào trong mục từ chối bảo hành dưới đây. 

 1. Từ chối bảo hành

Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, sấm chớp, rơi vỡ, phá hoại,…

Hư hỏng do lỗi lắp đặt, sử dụng không đúng qui định của nhà sản xuất.

Đã sửa chữa ở một nơi khác không thuộc hệ thống bảo hành của công ty.

Sản phẩm đã hết hạn bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website www.mee.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp các thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
 • Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của mee.com.vn

Để truy cập xem, đăng ký mua hàng và sử dụng một số dịch vụ tại www.mee.com.vn khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại liên lạc, email, địa chỉ... Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.mee.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần khách hàng viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.mee.com.vn Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.mee.com.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  www.mee.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như; Gửi thư ngỏ, thông tin đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký nhận email thông báo.
 2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ mee.com.vn 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH kỹ thuật cơ điện MEE

Địa chỉ: Lô HT-E10-6-9, Đường số 19, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, H. Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0938848788    Email: sales@mee.com.vn

 1. Phương tiện và công cụ người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Khách hàng có quyền yêu cầu mee.com.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình. 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ sales@mee.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, mee.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, mee.com.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời. 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên mee.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mee.com.vn. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác. 

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.  

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, mee.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 

Ban quản trị mee.com.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Ban quản trị mee.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký là không chính xác.

 1. Thay đổi về chính sách
  Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.mee.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.mee.com.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có Links tại www.mee.com.vn Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
  Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website www.mee.com.vn của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
 2. Thông tin liên hệ
  Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: sales@mee.com.vn