TRIẾT LÝ

TẦM NHÌN:

Trở thành một đối tác tin cậy trong sản xuất dịch vụ của hệ thống phân phối điện & tự động hóa bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy cao nhất, cùng với khả năng đáp ứng linh hoạt và cạnh tranh về chi phí để luôn luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

SỨ MỆNH:

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu. Công ty MEE cam kết mang đến cho khách hàng các sản phấm chất lượng cao giá cả cạnh tranh, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

GIÁ TRỊ:

1. Đổi mới 

Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và không ngừng thách thức bản thân để đạt được kết quả đột phá. Chúng tôi tìm kiếm sự tiện nghi và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp của khách hàng bằng những nỗ lực của chúng tôi. Các sáng kiến có giá trị phải làm cho khách hàng và người sử dụng cảm thấy sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

2. Con người 

Chúng tôi cùng nhau xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt nhất bằng cách khuyến khích sự học tập, phát triển, xây dựng niềm tin và làm việc theo nhóm. Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Cùng với nhau, tập thể chúng tôi là một nguồn lực tạo nên lợi thế cạnh tranh.

3. Cam kết

Niền tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.